Các giải pháp xử lý khói bụi cho nồi hơi công nghiệp

Giải pháp xử lý khói cho lò hơi công nghiệp

Lò hơi công nghiệp là thiết bị nhiệt điện quan trọng và được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau như: Nhà máy nhiệt điện, sấy nông sản, nhuộm vải, sấy dược liệu và các ứng dụng khác của con người. Do ảnh hưởng của các chính sách kinh tế vĩ mô của nhiều quốc gia. Nhu cầu mới về lò hơi công nghiệp công nghệ cũ giảm dần qua từng năm. Và sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng trở nên gay gắt. Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp là ưu tiên hàng đầu của mỗi nhà sản xuất lò hơi công nghiệp.

noi-hoi-dung-gas
noi-hoi-dung-gas

Lò hơi truyền nhiệt dầu là lò hơi sử dụng dầu truyền nhiệt làm môi chất truyền nhiệt. Sử dụng các đặc tính nhiệt độ cao của dầu truyền nhiệt. Lò hơi dầu truyền nhiệt có thể nhận ra áp suất thấp và nhiệt độ cao. Ngoài ra, nếu sự phân bố nhiệt độ của dầu truyền nhiệt trong lò hơi không đồng đều cũng sẽ ảnh hưởng đến các ứng dụng. Hơn nữa, chúng ta nên biết rằng tốc độ dòng chảy tuần hoàn của dầu truyền nhiệt càng cao thì mức độ hỗn loạn càng lớn. Điều này có thể tránh được vấn đề phân bố nhiệt độ không đồng đều một cách hiệu quả.

Lò hơi đốt gas là thiết bị chuyển đổi nhiệt năng sử dụng khí đốt tự nhiên, khí đốt hóa lỏng, khí đốt thành phố và các nhiên liệu khí đốt khác làm nhiên liệu. Nhiệt lượng tỏa ra trong lò đốt nóng nước trong lò hơi và hóa hơi thành hơi nước. Nước được làm nóng liên tục trong nồi hơi (thùng phuy) bằng năng lượng được giải phóng từ quá trình đốt cháy nhiên liệu thể khí trong nồi hơi để tăng nhiệt độ và tạo ra hơi nước dưới áp suất. Vì nhiệt độ sôi của nước tăng khi áp suất tăng, nồi bị bịt kín và hạn chế sự giãn nở của hơi nước bên trong để tạo ra áp suất tạo thành nhiệt năng. Nói một cách chính xác, hơi nước của lò hơi là nước được làm nóng đến bão hòa ở Áp suất không đổi trong trống. Được hình thành bằng cách tái hóa hơi nước, nó được sử dụng rộng rãi như một nguồn năng lượng.

Các nồi hơi do dichvulohoi.com cung cấp có chức năng vận hành tự động và bảo vệ khóa liên động, vận hành rất đơn giản, giúp giảm đáng kể chi phí vận hành và bảo trì. Cấu trúc lưng ướt được sử dụng trong thân lò hơi đảm bảo sự an toàn và độ tin cậy của thiết bị: Ngoài ra, lò có đường kính lớn không chỉ làm giảm ứng suất nhiệt mà còn đảm bảo đủ bề mặt sưởi ấm và không gian chứa hơi. Nhiệt độ nước đầu vào làm giảm nhiệt độ khí thải, làm cho hiệu suất nhiệt của lò hơi cao tới 98%, tốt hơn so với tiêu chuẩn hiệu suất năng lượng hạng nhất quốc gia.

Noi-hoi-dau-truyen-nhiet

Các biện pháp xử lý bụi lò hơi, thông qua chuyển đổi lò hơi đốt than và bổ sung các thiết bị bảo vệ môi trường. Về cơ bản có thể đáp ứng yêu cầu của người sử dụng về sản lượng lò hơi và bảo vệ môi trường. Nhưng đây không phải là cách tốt nhất để đốt các hạt sinh khối và nguyên liệu sinh khối được thu gom và vận chuyển. Mức độ công nghiệp hóa chế biến chưa cao và việc sử dụng sinh khối của nước ta vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NĂNG LƯỢNG LÒ HƠI

Địa chỉ: 1K, đường số 8 khu phố 4, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức TP.HCM

MST: 1701886733

Điện thoại: (+84) 0283 620 8873

Miền Bắc: Số 48, Ngõ 101 Đào Tấn, P. Ngọc Khánh. Q. Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 0918.303.873

Email: lohoi247@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *