Tro trấu

Tro trấu thành thành phần sau cùng của quá trình đốt vỏ trấu, củi trấu ép. Loại tro này thành phần chính là silica vô định hình, có nhiều ứng dụng trong nông nghiệp, công nghiệp và khoa học vật liệu. Tro trấu cũng là một vật liệu cách nhiệt rất tốt. Độ mịn của tro cũng làm cho nó trở thành một ứng cử viên rất tốt để hàn kín các vết nứt mịn trong các cấu trúc dân dụng, nơi nó có thể xâm nhập sâu hơn hỗn hợp cát xi măng thông thường.

Một số ứng dụng có thể phổ biến của Tro trấu bao gồm các chất hấp thụ dầu và hóa chất, chất cải tạo đất (phân bón), bột cách nhiệt trong các nhà máy thép, như chất chống thấm dưới dạng chất giải phóng “giấm-tar” trong ngành gốm sứ, như một vật liệu cách nhiệt. Các ứng dụng chuyên biệt hơn bao gồm việc sử dụng vật liệu này làm chất hỗ trợ xúc tác.

Tại Công Ty TNHH Dịch Vụ Năng Lượng Lò Hơi, chúng tôi chuyên cung cấp tro trấu với số lượng lớn và ổn định cho tất cả các khách hàng trong và ngoài nước có nhu cầu. Thành phần trong trong tro trấu được Test bởi các đơn vị chuyên trách và có đầy đủ hồ sơ chứng nhận

Khi có nhu cầu ban, Quí khách hãy gửi yêu cầu về thành phần hóa học, tính chất vật lý về loại tro trấu mình cần, chúng tôi xem xét và phản hồi với thời gian nhanh nhất.

Trân trọng!

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NĂNG LƯỢNG LÒ HƠI

Địa chỉ: 1K, đường số 8 khu phố 4, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức TP.HCM

MST: 1701886733

Điện thoại: (+84) 0283 620 8873

Miền Bắc: Số 48, Ngõ 101 Đào Tấn, P. Ngọc Khánh. Q. Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 0918.303.873

Email: lohoi247@gmail.com