Nồi hơi công nghiệp cho xưởng nhuộm

Bán, sửa chữa Nồi hơi công nghiệp nhuộm vải

Hiện nay ngoài ngành sản xuất nước mắm thì nồi hơi – nồi hơi công nghiệp còn là thiết bị máy móc quan trọng trong ngành nhuộm vải. Nhờ có nồi hơi mà công việc đã được tối ưu hóa và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn và chất lượng nhuộm cũng được cải thiện. Cùng tìm hiểu những điều cần biết về nồi hơi cho xưởng nhuộm vải sau đây.

Phân loại nồi hơi công nghiệp trong xưởng nhuộm vải

 Hiện nồi hơi – lò hơi công nghiệp đã trở thành một thiết bị máy móc quan trọng và được ưa chuộng. Nhờ có nồi hơi mà nhiều công việc đã được tối ưu hóa, tăng hiệu quả và cho chất lượng công việc đạt mức tốt nhất. Bạn có thể bắt gặp nhiều nồi hơi công nghiệp trong ngành nhuộm. Có thể kể đến hai loại nồi hơi phổ biến trong xưởng nhuộm như:

– Nồi hơi đốt than: Các loại nồi hơi đốt than sẽ có thiết kế ống lửa kiểu đứng, thiết kế ống nước balong ngang, ống nước balong dọc, ống nước ghi xích. Loại nồi hơi này sẽ sử dụng than làm nguyên liệu chính để vận hành máy. Thông thường những nhà máy, xưởng nhuộm cần nhuộm sản phẩm từ 6 – 50 tấn/giờ thì nên sử dụng nồi hơi đốt than.

boiler-nhuom-vai
Nồi hơi đốt than

– Nồi hơi đốt củi, trấu: Nồi hơi sử dụng củi, trấu là nồi hơi đa nhiên liệu. Phổ biến là các loại nồi hơi đốt củi trấu ống đứng, nồi hơi đốt củi trấu kiểu tròn… Đa số các loại nồi hơi đốt củi trấu đều được trang bị thêm hệ thống lọc bụi tiên tiến bao gồm tháp lọc bụi ướt, cyclone đa cấp, bộ lọc tĩnh điện hoặc bộ lọc dạng túi.

Nồi hơi đốt củi, trấu

Địa chỉ lắp đặt nồi hơi – lò hơi cho xưởng nhuộm uy tín

Hiện nay nhu cầu sử dụng nồi hơi – lò hơi công nghiệp trong các xưởng nhuộm vải là cực kỳ lớn. Chính vì vậy để đáp ứng tối đa hiệu quả công việc và an toàn trong quá trình vận hành bạn cần tìm đến một địa chỉ lắp đặt nồi hơi uy tín, đảm bảo đúng chuẩn các bước kỹ thuật.

Công ty TNHH Dịch vụ Năng lượng Lò Hơi 247 là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt nồi hơi – nồi hơi công nghiệp cho xưởng nhuộm, nồi hơi cho xưởng làm mắm, sấy gỗ, sấy nông sản, sấy dược phẩm… Công ty cam kết chất lượng của nồi hơi đều được làm từ nguyên vật liệu chuất, chất lượng. Ngoài ra đội ngũ thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện lắp đặt nồi hơi – lò hơi công nghiệp đúng kỹ thuật để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, Công ty cũng cam kết chính sách bảo hành nồi hơi đầy đủ để giúp khách hàng yên tâm sử dụng. Chính vì vậy, nếu muốn tìm hiểu hay lắp đặt nồi hơi cho xưởng nhuộm thì khách hàng hãy liên hệ ngay với Công ty theo địa chỉ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NĂNG LƯỢNG LÒ HƠI 247

Địa chỉ: 1K, đường số 8 khu phố 4, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức TP.HCM

MST: 1701886733

Điện thoại: (+84) 0283 620 8873

Miền Bắc: Số 48, Ngõ 101 Đào Tấn, P. Ngọc Khánh. Q. Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 0918.303.873

 

Xem thêm >>> sửa chữa nồi hơi công nghiệp | Ghi nồi hơi


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *